“ผู้พันแมน” มั่นใจ “ฤทธิ์” ต้องเป็นมวยเบอร์หนึ่งของเมืองไทยแน่นอน

“ผู้พันแมน” สิทธิศักดิ์ วิเศษกิจ มั่นใจอย่างมากว่า ฤทธิ์ ส.วเศษกิจ มวยกัมพูชาที่อยู่ในสังกัดตน จะสามารถขึ้นมาเป็นมวยเบอร์ต้นๆของประเทศได้แน่นอนเพราะเด็กมีความมุ่ง มั่นตั้งใจในการซ้อมอย่างดีเยี่ยม ไฟต์ล่าสุดก็สามารถเอาชนะมวยดาวรุ่งระดับประเทศอย่าง แสนซน เอราวัณ ลงมาได้ในศึกเพชรยินดีเมื่อวันอังคารที่ผ่าน ทำให้ตนมั่นใจอย่างมากว่าอีกไม่นานฤทธิ์จะสามารถก้าวขึ้นมาเป็นมวยเบอร์หนึ่งของประเทศได้อย่างแน่นอน

คู่รองศึกเพชรยินดีเมื่อวันอังคารที่ 2 มิ.ย. ที่ผ่านมา ฤทธิ์ ส.วเศษกิจ หักปากกาเซียนโดยการพลิกเอาชนะคะแนน แสนซน เอราวัณ ล่าสุด ผู้พันแมน นายใหญ่แห่งแคมป์ ได้ออกมาเผยว่าตนมั่นใจว่า ศิษย์ในคาถาจะสามารถก้าวขึ้นมาเป็นมวยเบอร์หนึ่งของวงการมวยในประเทศได้แน่นอน

ผู้พันแมน เผยว่า “เด็กคนนี้ตั้งใจซ้อมมากครับ ผมดูแล้วอนาคตไม่อยู่แค่นี้แน่ครับ ผมมองแล้วว่าที่ยอดมวยกลายๆเลยทีเดียว เพราะเด็กคนนี้มีการเรียนรู้เร็วมาก รู้หน้าที่ตนเอง ยิ่งไฟต์ล่าสุดเอาชนะแสนซนลงมาทำให้ผมมั่นใจครับว่าผมมีมวยดีระดับแนวหน้า ของวงการอยู่ในมือเลยทีเดียว จับตาดูดีๆครับ เด็กคนนี้ไม่ธรรมดา”

ศึกมวยไทย 7 สีอาทิตย์นี้เลื่อนมาเป็นวันเสาร์

เฮียชุ้น เกียรติเพชร เตือนแฟนมวยพันธุ์แท้ ศึกมวยไทย 7 สีอาทิตย์นี้จะเลื่อนมาทำการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 6 มิ.ย. ที่จะถึงนี้ โดยคู่มวยไม่มีการเปลี่ยนแปลง ยังอยู่ครบทุกคู่โดยเฉพาะคู่ป้องกันแชมป์รุ่นแบนตั้มเวตวิก 7 สีของ ศรทอง ส.ยิ่งเจริญการช่าง ที่ต้องดวลกับคู่ปรับอย่าง ขวานฟ้าหน้าดำ – ประกายเพชร นิติสมุย รับรองว่าสนุกสะใจแฟนมวยอย่างแน่นอน

ศึกมวยไทย 7 สี ที่จะทำการเลื่อนวันมาแข่งขันในวันเสาร์ที่ 6 มิ.ย. 58 ณ วิกหมอชิต 7 สี ยิงสดเวลาเดิม ยืนยันว่าคู่มวยทุกคู่พร้อมดวล นำโดยคู่เอกเป็นการป้องกันแชมป์รุ่นแบนตั้มเวตวิก 7 สีของ ศรทอง ส.ยิ่งเจริญการช่าง ที่ต้องดวลกับคู่ปรับอย่าง ขวานฟ้าหน้าดำ – ประกายเพชร นิติสมุย ส่วนคู่รอง ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น พบ เพชรสำโรง ศิษย์ผู้ใหญ่นิรันดร์(โต้งศักดิ์ ศิษย์จ่าต้อย) และมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 15 อีก 2 คู่คือ ยอดเพชร แป๋งกองปราบ กับ วันมีโชค ภูหงส์ทอง และเปิดหัวที่ หยกเพชร ยิ่งเจริญฟาร์ม วัด เพชรหัวไทร สาทิสซีดี แฟนพันธุ์แท้ช่อง 7 ห้ามพลาดไปติดตามที่เวทีได้

“โดยอาทิตย์นี้ทางศึกมวยไทย 7 สีจะเลื่อนมาแข่งขันในวันเสาร์ที่ 6 มิ.ย. แฟนมวยอย่าจำมาผิดวันเด็ดขาด ซึ่งคู่มวยทุกคู่ต้องพร้อมส่งความสุขให้กับแฟนที่รอติดตามอยู่บนจอตู้ หรือที่จะมาที่เวทีเต็มเปี่ยม แฟนพันธุ์แท้ช่อง 7 ห้ามพลาดต้องมาวันเสาร์นะครับสำหรับอาทิตย์นี้”

Leave a Reply