“สิทธิศักดิ์” ขอล้างแค้น

การชกคู่เอกมวยไทย 7 สี อาทิตย์นี้ สิทธิศักดิ์ เพชรพญาไท ร่างกายพร้อมจัดหนักเต็มที่ และยังมีแผนเด็ดที่จะเอาชนะ ชูเจริญ ดาบรันสารคาม มั่นใจว่าจะสามารถล้างแค้นได้แน่นอน

คู่มวยที่คาใจแฟนมวยระหว่าง สิทธิศักดิ์ เพชรพญาไท กับ ชูเจริญ ดาบรันสารคาม ที่ ป๋าชุ้น ยกมาเป็นคู่เอก มวยไทย 7 สี พิกัด 135 ปอนด์ นัดประจำวันอาทิตย์ที่ 31 พ.ค. นี้ เป็นการจัดมาล้างตาได้ถูกที่ถูกเวลา หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยดวลกันมาแล้วที่จังหวัดร้อยเอ็ด และชูเจริญ พลิกสถานการณ์แซงมาแบบสะใจแฟนมวย ทำให้ฝ่ายผู้แพ้ยังสงสัยในผลการตัดสินจึงเกิดไฟต์นี้ขึ้น

ล่าสุด สิทธิศักดิ์ ได้ทำการฟิตซ้อมอย่างหนัก และเผยกับทีมงานมวยสยามว่า “แพ้ก็คือแพ้ไฟต์ที่ผ่านมา ไม่อยากมาแก้ตัวอะไร ประมาทไปหน่อยเห็นว่าหมด 3 ยกเราต่อแพง เลยไปแลกเข่ากับน้องเขา แต่ตีสู้ไม่ทันเด็ก เลยโดนแซงท้ายๆ ส่วนครั้งนี้ซ้อมหนักมากเกือบ 1 เดือนเต็ม น้ำหนักตัวสบายๆ ไม่มีปัญหา และมีลูกแก้ทางน้องมาแล้ว มั่นใจมีแผนเด็ดชนะได้ม้วนเดียวจบ ไม่มีเหมือนที่ร้อยเอ็ดแน่นอนครับ”

“ช้างศึก” ต้องชนะสถานเดียว

เบน – เกียรติพิรุณ แทนทรัพย์ เปิดเผยว่า ช้างศึก(เขมรน้อย) เกียรติทรงฤทธิ์ จะต้องชนะสถานเดียวเท่านั้นในนัดต่อไป ตอนนี้ไม่มีทางเลือกอื่นเลยถ้าต้องการเข้าชกรอบรองชนะเลิศถ้าแพ้ก็จะตกรอบ แต่ตนเองมั่นใจว่าถ้าชกได้ตามมาตรฐานที่เคยชกมาก็น่าจะได้ลุ้นตั๋วรอบรองชนะเลิศ แต่ก็ไม่อยากคาดหวังมาก ขอไปทีลุ้นไปทีละไฟต์ดีกว่า ขอให้แฟนมวยช่วยเชียร์ช่วยให้กำลังใจ รับรองว่าจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดไม่ต้องห่วง

ช้างศึก(เขมรน้อย) เกียรติทรงฤทธิ์ ชนะ ประกายเพชร อู่อนันต์การช่าง ในมวยรอบฟุกเทียนกรุ๊ป ครั้งที่ 12 ในรายการศึกจ้าวมวยไทย นัดที่ผ่านมา ที่อ้อมน้อย ซึ่งไปลุ้นเข้ารอบรองฯ ในนัดสุดท้ายกับ โนนไทย ส.จ.วิชิตแปดริ้ว

นายใหญ่แคมป์เกียรติทรงฤทธิ์ เผยว่า “นัดหน้าหรือว่านัดต่อไป ช้างศึก(เขมรน้อย) เกียรติทรงฤทธิ์ ไม่มีทางเลือกอื่นเลยนอกเหนือจากจะต้องชนะสถานเดียวเท่านั้นในนัดต่อไป ถ้าต้องการได้ตํ๋วชกรอบรองชนะเลิศ เพราะว่าถ้าแพ้ก็ตกรอบ แต่ตนเองมั่นใจว่าชกได้ตามาตรฐานที่เคยที่เคยชกมาก็น่าจะได้ลุ้นตั๋วรอบรอง ชนะเลิศเพียงแต่ไม่อยากคาดหวังมาก ขอไปทีละช็อตทีละไฟต์ดีกว่า ถ้าได้ก็คือได้ แต่จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดไม่ต้องห่วง ถามว่าหนักไหม ก็ยอมรับว่าหนักแต่ว่าถ้าหากเขมรน้อยหรือช้างศึกชกได้ตามมาตรฐานของตัวเอง ที่เคยชกมา เชื่อว่าเขาต้องคว้าตั๋วรอบรองฯ มากครองได้อย่างแน่นอน แฟนมวยไม่ต้องห่วง ซึ่งผมและทุกคนที่อยู่ในทีมงานเราจะทำให้ดีที่สุด เพราะต้องการลุ้นตั๋วรอบรองฯ เหมือนกันทุกคนก็หวังทั้งนั้นแหละมาถึงขนาดนี้แล้ว”

Leave a Reply