เสือคิมพร้อมต่อยพลกฤตในศึกมวยไทยลุมพินี.

ทีมงานเกียรติเพชร ตกโบนัสให้กับ เสือคิม ศิษย์ ส.ท.แต๋ว และ พลกฤต ช.ชื่นกมล ที่คว้าชัยชนะอย่างสุดสวยในครั้งล่าสุด เข้าตะลุยรายการศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกรในประเทศไทย วันที่ 6 ก.ย. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เป็นทีมเยือนข้ามฝั่งไปชกที่เวทีราชดำเนินในศึกวันทรงชัยเงินล้าน เมื่อวันที่ 5 ส.ค. ที่ผ่านมา ปรากฏว่ายอดมวยเอกในสังกัดของศึกเกียรติเพชร โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมกันหลายคน ที่แพ้ก็มี เป็นเอก ศิษย์หนุ่มน้อย นั้นเล็กกว่าต่อยกันสนุกแต่สุ้ไม่ได้ ส่วน เมืองไทย ส.บุญเยี่ยม ก็ชั้นมวยยังไม่ถีง ธนญชัย ท.แสงเทียนน้อย จึงต้องพ่ายไปอีกคนหนึ่ง

“แต่ยังมีอีก 2 นักชกดังจากภาคตะวันออกอย่าง พลกฤต ช.ชื่นกมล ที่ยังโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมล้างตากับ อินทรีย์ขาว ราชานนท์ และเอาชนะน็อกไปในยกที่ 1 อีกคนหนึ่งก็ต้องยกให้ เสือคิม ศิษย์ ส.ท.แต๋ว หลังจากที่ตกเป็นรองหลายหนึ่งไ ด้อัดฉีดถึง 1 แสน 2 หมื่นบาท สับศอกทีเดียวเอาชนะทีเคโอ ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย ไปอย่างพลิกล็อกสะใจท่านรองทั้งสนาม สร้างชื่อเสียงให้กับศึกเกียรติเพชรอย่างมาก โดยเฉพาะทางด้านโปรโมเตอร์ต้นสังกัด ชุ้น เกียรติเพชร ให้ได้สิทธิ์ 2 ยอดมวยดังที่สร้างชื่ออย่าง พลกฤต กับ เสือคิม เข้าชกในรายการใหญ่ศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกร ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน ที่เวทีลุมพินี ส่วนจะประกบให้เจอกับใครนั้น ก็คงต้องรอปรึกษาทีมงานมวยไทยอีกที อาจจะมีมวยศึกวันทรงชัย ข้ามศึกมาเยือนอีกครั้งหนึ่ง ถ้าหากแฟนคลับของศึกเกียรติเพชรอยากดู เสือคิม กับ พลกฤต ชกกับใครก็ให้ทรรศนะกันได้ที่คลื่น 657 ในรายการของ แกละ ถอดรหัส ได้ทุกวันครับ” ชุ้น กล่าวเปิดเผย

 ปกรณ์จากค่ายมวยไทยพีเค ขอต่อยมวยไทยชนะ ยอดวิชา

ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ออกปากอยากต่อยมวยไทยและขอหยุดความห้าวของ ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ ให้หายสงสัย หลังจากนักมวยทั้งคู่เคยเสมอกันมาอย่างดุเดือด

หลังจากที่เคยเสมอกันมาอย่างสนุกดุเดือด คู่มวยระหว่าง ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม กับ ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ ในศึกต.ชัยวัฒน์ เมื่อวัน 12 ก.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุด ปกรณ์ ก็ได้เผยว่า ตอนนี้ร่างกายของตนเองกลับมาแกร่งเหมือนเดิมแล้วเพราะได้ฝึกหัดมวยไทยทุกวัน น้ำหนัก 132 ปอนด์มั่นใจสู้ทุกคน ยิ่งในไฟท์ล่าสุดเอาชนะ เป็นเอก ศิษย์หนุ่มน้อย ลงมาอย่างขาดลอยเมื่อวันจันทร์ที่ 5 ส.ค. ที่เวทีราชดำเนินในศึกวันทรงชัย ทำให้มีความมั่นใจในการชกมากขึ้น และเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมาก็ได้ดู  ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ เอาชนะคะแนน สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9 ยอดรับว่ายอดวิชา แกร่งจริงๆ เด็กคนนี้ร่างกายดีมากๆ เร่งได้ตลอดเวลา แต่เมื่อปีที่แล้วผมเคยเสมอกับยอดวิชา มาแบบคาใจมากๆ และผมคิดว่าตอนนี้ก็พร้อมแล้วที่จะได้ขึ้นชกแก้มือกันอีกครั้ง และผมก็จะเป็นคนหยุดสถิติชนะของยอดวิชาด้วยตัวของผมเอง โดยผมได้ซ้อมมวยไทยรอต่อยอยู่แล้ว”  ปกรณ์ เผย

Leave a Reply